Các dịch vụ:
* Cáp mạng Cat5e: 0974.002.002

Dây mạng Cat5e

Cáp mạng Alantek Cat5e FTP là sản phẩm của hãng Alantek – USA. Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất liệu lõi cấu thành từ đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC chống cháy, Cáp mạng Alantek Cat5e FTP đáp ứng hoàn toàn mọi tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng.

    Cáp mạng được thiết kế đặc biệt với lớp vỏ bọc chống nhiễu, thích hợp đi trong môi trường bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiễu điện từ.

    Phân Phối Dây cáp mạng Alantek UTP cat6 chính hãng 8 sợi đồng nguyên chất. tiết diện 0.50mm chuyên cho công trình, dự án, Nhà phân phối thiết bị mạng Alantek Dây cáp mạng Cat5, Cat6 Alantek, Dây cáp mạng Alantek , Cáp mạng cat6 Alantek UTP 4-pair Solid Cable Alantek Cat6e UTP 4-pair Solid Cable, 23 AWG 100% không có hàng nhái có CO/CQ cho dự án, Thông số kỹ thuật dây cáp mạng cat6 Alantek UTP 4-pair Solid Cable Alantek Cat6e UTP 4-pair Solid
    
Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn

Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn, 305m/cuộn

Hãng sản xuất: Alantek USA

Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn với vỏ bọc màu xám, chất liệu đồng đảm bảo độ bền, dẻo, đáp ứng các yêu cầu về tốc độ truyền dẫn, thích hợp trong thi công và lắp đặt mạng

Mô tả về dây, cáp mạng Alantek cat6 UTP

Cáp Alantek cat6 UTP được thiết kế để hỗ trợ ứng dụng băng thông rộng lên đến 10 Gigabit Ethernet. Cáp bao gồm 23 dây dẫn AWG bằng đồng rắn được cách điện với cách điện Polyethylene có mật độ cao (HDPE).

Dây mạng Cat5e


 4 cặp xoắn được tách ra bởi một tách PE linh hoạt, một lớp nhôm bổ sung bao gồm 4 đôi và được hoàn thành với một vỏ bọc ngoài.

Các dây dẫn đồng của cáp mạng Alantek cat5 UTP thường là lõi đặc ( dạng solid) hoặc lõi bện (dạng stranded). Cáp mạng alantek cat5 UTP lõi đặc được dùng khi dữ liệu được truyền ở khoảng cách xa, trong khi đó cáp lõi bện thường được sử dụng làm cáp đấu nối hay còn gọi là dây patch cord.

Băng thông cáp Cat.5 lên đến 100 Mhz và hoàn toàn đáp ứng các ứng dụng 10/100 Mbps Ethernet.Alantek CAT5E Twisted Pair Cable được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng băng thông cao lên tới 1 Gigabit Ethernet.

Cáp gồm 24 dây dẫn bằng đồng rắn trần AWG cách nhiệt với mật độ cao Polyethylene (HDPE) cách điện. Đối với dây cáp mạng không được che chở, các dây dẫn cách điện được xoắn thành từng cặp và hoàn chỉnh với một áo khoác ngoài.

Đối với cáp được che chắn, thêm một lớp nhôm ép lá bao gồm 4 cặp dây dẫn cách điện.

Cáp Cat5e Alantek FTP bao gồm dây dẫn bằng nhựa đặc chủng được cách điện bằng Polyethylene HDPE (1.03mm). Đối với cáp được bảo vệ, các dây dẫn cách điện được xoắn đôi và được bao bọc bởi một lớp tráng nhôm mỏng bổ sung bao gồm 4 cặp xoắn cách điện.

Ruột dẫn của cáp mạng Alantek Cat5e FTP được làm từ vật liệu đồng nguyên chất 8 lõi tiết diện lõi 0,51mm chia thành 4 đối xoắn khít.

Điều này không chỉ giúp cho việc truyền tải dữ liệu như âm thanh, hình ảnh, audio được phát ra từ khu nhà xưởng, chi nhánh truyền về phòng trung tâm nhanh chóng, thông suốt, sắc nét mà còn giảm thiểu độ suy hao năng lượng.

Dây cáp mạng Alantek cat5 FPT được bọc bạc chống nhiễu với khả năng truyền tốc độ internet lên đến 1Gb càng khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Hơn nữa, cáp mạng Cat5e Alantek FTP còn được trang bị dây trợ lực giúp cho cáp có thể chịu được sức kéo phù hợp, sự tác động cơ học trong quá trình thi công sự thay đổi của môi trường.

Dây mạng Cat5e


Cáp mạng CAT5 (category 5 cable) thường được gọi là CAT5 là loại cáp mạng cơ bản nhất, gồm hai loại là UTP không có lớp lá kim loại giảm nhiễu và FTP có lớp lá kim loại giảm nhiễu. Có tác dụng truyền dẫn tín hiệu, thường được sử dụng trong mạng máy tính Ethernet. Cấu tạo cơ bản của cáp mạng CAT5 từ 4 cặp sợi cáp nhỏ có lõi đồng và được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa. 4 cặp sợi cáp nhỏ này xoắn chặt với nhau để giảm nhiễu chéo (cross-talk) và một lớp vỏ nhựa ngoài bào bọc 4 cặp cáp bên trong. Đối với cáp mạng FTP CAT5 còn có một lớp lá kim loại mỏng bao bọc 4 cặp sợi cáp có tác dụng giảm nhiễu nhưng cho khả năng truyền tín hiệu ngắn hơn so với cáp mạng UTP CAT5.

Đặc biệt, vỏ bọc cáp FTP Alantek Cat5e PVC chính hãng với đặc tính dẻo dai có thể giúp cho ngăn ngừa sự thâm nhập của nước vào bên trong sợi cáp làm chập cháy, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người.

Dây cáp mạng cao cấp Alantek cat6 FTP được chống nhiễu Alantek lõi 23 AWG, bọc giáp chống nhiễu với 4-cặp FTP cao cấp hơn hẳn cho với các sản phẩm cáp khác. Điều này mang đến sự ổn định khi truyền tín hiệu Internet.

Mọi yêu cầu khắt khe nhất của các hệ thống mạng khi thi công sẽ được đáp ứng khi sử dụng cáp mạng Alantek cat6 FTP. Hãy cùng tham khảo thông tin về sản phẩm.

Thông tin Dây cáp mạng cao cấp Alantek cat6 FTP

- Thỏa mãn tất cả các yêu cầu của IEEE 802.3an 10 Gigabit Ethernet.

- Hỗ trợ chuẩn 10GBASE-T đến 100m.

- Độ dày Dây mạng Cat6 FTP chống nhiễu Alantek lõi 23 AWG, bọc giáp chống nhiễu với 4-cặp FTP.

- Thẩm tra độc lập bởi ETL SEMKO.

- Đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet (tương ứng 305 mét)

Cáp mạng Alantek cat5e UTP là dòng cáp mạng đồng chính hãng thương hiệu trên thị trường thế giới,

Mặc dù mới bước vào thị trường Việt Nam không được bao lâu nhưng đã chiếm được thị phần không hề nhỏ . Đặc biệt rất được ưa chuộng trong nhưng công trình trọng điểm có chủ đầu tư nước ngoài như samsung, lotte .. các khu công nghiệp trọng điểm.

Là sản phẩm công nghệ mỹ được sản xuất tại trung quốc nên giá thành rất cạnh tranh với các thương hiêu như AMP, Krone , vina cable ...

Dây, cáp mạng alatek cat5e 4 đôi lõi đồng nguyên chất ,tiết diện lõi 0.5mm chuẩn 24AWG đạt độ gigabit 10/100/1000
Vỏ cáp được Học bằng chất liệu nhựa tiêu chuẩn , có khả năng chịu được nhiệt độ cao tới 60oC nên thích hợp đi ngoài trời hoặc âm tường .

Thương hiệu Dây Cáp ALANTEK

Mã sản phẩm Dây cáp mạng CAT 5E

Model: Cáp mạng máy tính Alantek Cat5e STP 4 pairAlantek Cat5e STP 4 pair

Hãng sản xuất: Alantek

Là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ ( USA ) dây cáp mạng Alantek Cat5e UTP có khả năng chống nhiễu hiệu quả mang lại cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn với tín hiệu truyền tải về thiết bị tính. Sẽ thật không có gì bất ngờ khi đây chính là dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Dây mạng Cat5eỨng dụng của Cáp mạng Alantek cat5e chính hãng

Cáp mạng Alantek cat5e chính hãng là sản phẩm cáp thích ứng cho mạng truyền số liệu với tốc độ cao theo tiêu chuẩn quốc tế TIA và EIA và có dãy tần số đến 250/350 MHz.

 Sử dụng phổ biến cho các mạng truyền số liệu nội bộ, mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số…) trong các nhà máy, văn phòng, nhà ở, cao ốc, khách sạn, khu tập thể… Một số thông tin về sản phẩm được Anh Hao Computer chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời quý khách hàng tham khảo.

Thông tin về Cáp mạng Alantek cat5e chính hãng

- Sản phẩm Cáp mạng Alantek cat5e chính hãng được cấu tạo gồm 8 lõi đồng nguyên chất

- Vỏ cáp có nhiều màu sắc được làm từ chất cách điện

Cáp mạng Alantek cat5e chính hãng cao cấp sản xuất rất chắc chắn, đi dây ổn định chất lượng đường truyền tín hiệu mạng cho các công trình

- Chênh lệch điện trở dòng một chiều ở 200C: Max. 5%

- Điện dung không cân bằng giữa đôi dây với đất ở 200C: Max. 330 pF/100m (Max. 330pF/328ft)

- Điện dung công tác của đôi dây tại tần số 1kHz ở 200C: Max. 5,6 nF/100m (Max. 5,6 nF/328ft)

- Trở kháng đặc tính tại tần số 1-100MHz: (100 ±15%) Ohm


Thay lõi lọc nước Một số ưu điểm của dòng máy nước nóng năng, Hiện nay trong các gia đình, cơ quan, văn phòng thì nhu cầu sử dụng nước nóng cho sinh hoạt chính là nhu cầu không thể thiếu. Phương án sử dụng máy nước nóng
Thay vật liệu lọc nước Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump cho hộ gia đình., Trong tiếng anh Máy bơm nhiệt hay còn được gọi là Heat Pump là thiết bị làm nóng được vận hành theo nguyên tắc ” Nhiệt động lực học ”. Năng lượng
© 2007 - 2021 http://muadieuhoa.giamaygiat.net
- Phone: +84-908-744-256