Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

VietSEO

Cơ bản về SEO cần biết

SEO Website là viết tắt của Search Engine Optimization Website tức là tối ưu hoá website cho công cụ tìm kiếm, tức là sẽ giúp công cụ tìm kiếm (ở Việt Nam là Google vì nó phổ biến) có thể đọc và hiểu được website của bạn, giúp google thấy được website của bạn có ích dành cho người dùng và hiển thị kết quả lên trang 1 để người dùng tiếp cận tới trang web của bạn.

Từ khoá (Keyword): Từ khoá chính là thứ mà doanh nghiệp, cửa hàng của bạn cần SEO, Từ khoá chia ra làm nhiều loại nhưng theo mình thì nó 3 loại chính và dễ hiểu đó là:

•    Từ khoá chính: Thường là từ khoá bạn cần SEO, bạn bán vé máy bay thì cần SEO vé máy bay, bạn muốn bán cửa nhựa lõi thép thì SEO cửa nhựa lõi thép, bạn cần dịch vụ SEO thì seo từ khoá dịch vụ SEO. – Cạnh tranh cao

•    Từ khoá của người sắp mua hàng: như là mua vé máy bay, mua vé máy bay ở đâu, làm sao mua cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại quận Bình tân Hồ Chí Minh, Dịch vụ SEO hồ chí minh, Dịch vụ SEO Website có tâm … –

Cạnh tranh thấp hơn từ khoá chính

•    Từ khoá thông tin: Đi máy bay có vui làm sao săn vé máy bay giá 0 đồng, cách gắn cửa nhựa lõi thép, cách học SEO an toàn và uy tín… đó chính là từ khoá dạng thông tin dành cho khách hàng, có thể những người đọc là khách hàng hoặc không – Cạnh tranh thấp hơn từ khoá của người sắp mua hàng (Thường vậy)

VietSEO


SEO Top từ khoá không có nghĩa bán được hàng: Giống như bạn có mặt bằng giữa trung tâm quận 1 HCM chưa chắc bạn bán được hàng, bởi vì bạn cần phải giúp khách hàng thấy là dịch vụ của bạn chất lượng, đó chính là những điều chỉnh Onpage trên website của bạn, cảm thấy giá bạn tốt hơn cửa hàng bên cạnh hay dịch vụ ưu đãi hoặc ảnh chủ đẹp trai hơn.

 Vậy nên nếu cảm thấy chưa bán được hàng hãy liên hệ với Việt SEOTeam để thực hiện A/B testing để hợp tác giúp website bạn bán hàng. Nếu sử dụng dịch vụ SEO Vi của chúng tôi thì bạn sẽ được miễn phí tư vấn này bởi tôn chỉ bạn đầu của chúng tôi.
 
Bí ẩn trong thế giới SEO và Dịch Vụ SEO

•    Sẽ có những từ khoá mà không có công ty nào dám cam kết lên top, vậy nhưng những điều giải quyết nếu không lên top mới tạo nên sự quan trọng của một công ty SEO.

•    50% người làm dịch vụ SEO hiện nay là lừa đảo, cách nhận biết là những công ty này thường lấy giá rất thấp để sau khi hợp đồng không hoàn thành thì cũng chẳng muốn kiện. Tất nhiên những cá nhân này cũng vẫn SEO cho bạn bằng cách spam hên xui, hên thì lên, xui thì thôi.

•    Một công ty SEO dù lớn nhưng cũng khó kham được quá nhiều website. Bởi vì nhân lực làm SEO không nhiều.

•    Khi một người làm SEO phong cách spam thì sẽ khiến web của bạn rất khó để khôi phục, và khó để SEO top 1 lần nữa. Và sẽ nhanh chóng bị google phạt trong những đợt cập nhật thuật toán tiếp theo.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Việt SEO?

Tối ưu công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn được tìm thấy trên Internet đó chính là mục tiêu của Việt SEO. Chúng tôi sẽ giúp tối ưu website của bạn, tạo các chiến dịch marketing để kéo cho doanh nghiệp bạn hàng ngàn đến hàng trăm người vào mỗi ngày cũng như mang lại những đơn hàng và khách hàng mỗi ngày cho bạn.

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

 Việt SEO là công ty dịch vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án thành công trên nhiều lĩnh vực.
 
Lên TOP Cùng Dịch vụ  Việt SEO

SEO Để Làm Gì?

Traffic tự nhiên là vua!

Với Việt SEO thì “Traffic tự nhiên là vua”. Nhiều doanh nghiệp không hề chú trọng tới SEO. Nhưng đa số mọi người biết đến VIỆT SEO là nhờ từ tìm kiếm trên Google và đó gọi là Traffic tự nhiên. Và bạn cũng vậy, với dịch vụ SEO này bạn sẽ có những đơn hàng và khách hàng bằng traffic tự nhiên

 Hãy để Việt SEO cho bạn thấy giá trị của dịch vụ marketing và SEO

 Việt SEO là đơn vị đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam từ 2012 đến nay. Với kinh nghiệm và thường xuyên update kiến thức chúng tôi sẽ giúp bạn dẫn đầu trong lĩnh vực về traffic tự nhiên.

 Việt SEO sẽ hợp tác với công ty bạn và thống nhất chiến lượt để giúp bạn có thể nhanh chóng tạo ra lợi nhuận và phát triển website một cách nhanh chóng. Ở Việt SEO thì chúng tôi tạo ra cả kỹ thuật và kết hợp với Digital
 
 Marketing để thúc đẩy tốc độ giúp website của bạn nhanh hơn. Và chúng tôi nói luôn là giá SEO KHÔNG rẻ.
 
Hầu hết các công ty đều bán cho bạn dịch vụ. Những gì bạn tìm kiếm tại đây chính là lợi nhuận cao nhất và lợi nhuần đầu tư sau khi sử dụng dịch vụ của  Việt SEO.Tuy nhiên: Bạn cần liên hệ với chúng tôi trước!

Lợi ích của khách hàng khi đến với Việt SEO

•    Sẽ có những cam kết riêng nếu website bạn không thành công, không lên top. Chúng tôi luôn theo sát website của bạn dù có thế nào.

•    Tránh được lừa đảo

6 điều PHẢI biết về dịch vụ SEO Website có tâm kỳ lạ này!

1.    Bạn cần phải xác định được từ khoá mà mình muốn lên top theo 3 loại kia, hoặc bạn cần biết từ khoá chính của bạn là gì để chúng tôi nghiên cứu trước khi tiến hành dịch vụ- (Chúng tôi có dịch vụ nghiên cứu từ khoá riêng biệt).

2.    Chúng tôi có dịch vụ SEO giá rẻ: Ngân sách tối thiểu là 20 triệu. Chúng tôi không có dịch vụ SEO giá rẻ, dù từ khoá của bạn có dễ ẹt hoặc không có cạnh tranh thì cũng không có giá rẻ. Muốn giá rẻ thì bạn có thể qua học khoá học SEO online để học và từ SEO, đảm bảo lên top nếu từ khoá dễ.

VietSEO3.    Chúng tôi không có SEO tổng thể hay từ khoá: Chúng tôi gọi là Dịch Vụ SEO Có Tâm tức là Việt SEO Team muốn thấy Website của bạn kiếm ra tiền. SEO kiểu nào thì cũng tính là theo KPI là traffic hoặc từ khoá.

  Việt SEOluôn coi SEO từ khoá từ là SEO tổng thể, từ khoá chính lên top thì từ khoá phụ cũng lên top cũng như độ trust của toàn Website của lên top. Và cách để đo hiệu quả của Việt SEO đó chính là bán được hàng hay không?.
 
4.    Dịch vụ SEO này là dành cho những Website bán hàng (Ecommerce Website), những Local business, những cửa hàng nhỏ, những công ty dịch vụ. Chúng tôi không nhận website giải trí, website để kiếm tiền Adsense, Website Spam, Scam, Lừa đảo, Cờ bạc… và bán những sản phẩm có hại cho người dùng.

5.    Không phải từ khoá nào chúng tôi cũng làm được. Việt SEO hiện chưa phải là một team lớn, ở Daklak, Buôn Ma Thuột khoảng cách địa lý xa. Nên những từ khoá mà chúng tôi cảm thấy khó thì chúng tôi đề xuất bạn nên tìm tới những Agency SEO lớn như GTVSEO, VIETSEO, VietMoz … để được sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp hơn. Hoặc hãy đọc tiếp vì vẫn có giải pháp tốt hơn dành cho bạn!

6.    Chiến thuật SEO của chúng tôi dự theo Google SEO guideline làm kim chỉ nam, vì thế nên website của bạn sẽ cực kỳ an toàn, không sợ bị dinh thuật toán và khi mà website bạn không lên TOP đó chính là khả năng của Việt SEO còn kém và bạn có thể thuê dịch vụ bên khác mà không phải lo website của bạn trở thành đống rác spam.

 Việt SEO rất ghét Spam (Spam vẫn có hiệu quả trong một số trường hợp, tuy nhiên hậu quả ảnh hưởng thì lâu dài và SEO bị google chém (không sớm thì muộn).


Dây mạng Cat5e Cáp mạng Alantek Cat5e FTP là sản phẩm của hãng, Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất liệu lõi cấu thành từ đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC chống cháy, Cáp mạng Alantek Cat5e FTP đáp ứng hoàn
Thay lõi lọc nước Một số ưu điểm của dòng máy nước nóng năng, Hiện nay trong các gia đình, cơ quan, văn phòng thì nhu cầu sử dụng nước nóng cho sinh hoạt chính là nhu cầu không thể thiếu. Phương án sử dụng máy nước nóng
© 2007 - 2021 http://muadieuhoa.giamaygiat.net
- Phone: +84-908-744-256